Tham khảo mẫu tủ giầy nhỏ gọn ấn tượng nhất

tủ giầy đẹp
Chọn tủ giầy cao cấp phù hợp
30 Tháng Chín, 2017
tủ giầy cao cấp
Thiết kế mẫu tủ giầy cao cấp hiện đại cho gia đình
9 Tháng Mười, 2017
mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn hài hòa

Rate this post

Tham khảo mẫu tủ giầy nhỏ gọn ấn tượng nhất được thiết kế bởi các chuyên gia tài năng tại No1 hứa hẹn đem lại cho gia đình bạn một chiếc tủ giầy tiện nghi và hiện đại.

mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn ấn tượng

Lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ giày nhỏ gọn đảm bảo vừa vặn và hài hòa với không gian sẽ đem lại một nơi lý tưởng cho bạn bảo quản ,cất giữ những đôi giầy dép của mình luôn sạch sẽ ,gọn gàng.Hiện nay cùng với sự phát triển của đô thị hóa mà không gian sống của các gia đình cũng ngày càng thu hẹp ,với những không gian nhỏ các KTS của No1 cũng đã đưa ra những giải pháp tối ưu trong thiết kế nội thất đặc biệt là trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới khách hàng của mình dòng sản phẩm mẫu tủ giầy nhỏ gọn đảm bảo phù hợp với bất cứ mọi không gian trong các gia đình.

mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn độc đáo

Tham khảo mẫu tủ giầy nhỏ gọn và ấn tượng

Với một mẫu tủ giầy nhỏ gọn có chiều rộng của tủ giày (kể cả khi mở cửa tủ) không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường. Trong trường hợp cửa đại của ngôi nhà thông với hành lang thì tủ giày còn có tác dụng làm tấm bình phong ngăn chặn các loại xung khí tràn vào trong nhà.Vừa đem lại sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình mà còn là điểm nhấn nội thất bắt mắt cho mọi không gian.

mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn hiện đại

Phong thủy học nhà ở rất coi trọng sự lưu thông không khí, vì thế mà tủ đựng giày phải cố gắng không gây mùi lạ, vì nếu mùi lạ lan tỏa trong không gian, sẽ khó có được 1 không gian phong thủy hài hòa.Vì vậy nên hạn chế chọn loại tủ không cửa, vì như thế tạp khí từ những đôi giày sẽ dễ lan ra ngoài, gây làm nhiễm bẩn nguồn năng lượng trong nhà. Cách tốt nhất là sử dụng tủ giày và đặt toàn bộ giày dép vào trong đó. Tủ giày nên là loại có cánh cửa, vì như vậy có thể tránh được tạp khí.

mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn hài hòa

Tham khảo mẫu tủ giầy nhỏ gọn ấn tượng cho mọi nhà

Hãy đến với No1 chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ giầy nhỏ gọn phù hợp nhất với gia đình và cách bài trí để có được một không gian sống hài hòa ,thoải mái nhất cho mỗi gia đình.

mẫu tủ giầy nhỏ gọn

mẫu tủ giầy nhỏ gọn tinh tế

Tham khảo: http://giuongnguno1.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *