Tủ giầy gỗ tự nhiên – ưu điểm vượt trội

bàn ghế gỗ phòng khách
Không gian đẹp với bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng
26 Tháng Tám, 2017
sofa gỗ phòng khách
Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách nổi bật nhất
28 Tháng Tám, 2017

mẫu tủ giầy hiện đại

5 (100%) 1 vote

Tủ giầy gỗ tự nhiên – ưu điểm vượt trội ngày càng chinh phục được mọi quý khách hàng. Thiết kế tủ giầy gỗ tự nhiên luôn được các chuyên gia nội thất đánh giá cao và khuyên bạn nên lựa chọn trong chính không gian gia đình mình.

Thiết kế tủ giầy gỗ tự nhiên đa dạng và phong phú để quý khách tham khảo lựa chọn được biết đến nhiều hiện nay.

Thiết kế mẫu tủ giầy ấn tượng cho gia đình TG34

Tủ giầy gỗ tự nhiên – ưu điểm vượt trội

Quý khách có thể lựa chọn tủ giầy làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan đào,… hay cao cấp hơn được làm từ gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gụ… tùy thuộc theo các thiết kế nội thất đồng bộ trong chính không gian sống gia đình mình.

Bài trí tủ giầy tinh tế cao cấp TG26

Tủ giầy gỗ tự nhiên đẹp

Thiết kế tủ giầy gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình hiện nay. Bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ mà nó đem lại đây còn là món nội thất ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cũng như phong thủy của mỗi gia đình.

Thiết kế tủ giầy gỗ tự nhiên có thể tạo nên những kiểu dáng hoàn hảo phụ thuộc và sở thích và cấu trúc nơi có ý định bày trí tủ giầy.

Hiện nay những thiết kế tủ giầy gỗ tự nhiên  được thiết kế riêng tiện dụng đi kèm nhiều công năng đặc biệt. Nó có thể được kết hợp cùng vách ngăn gỗ tạo nên những điểm nhấn khác lạ trong không gian.

Mẫu tủ giầy cao cấp sang trọng TG23

Tủ giầy gỗ tự nhiên ấn tượng

Chiều cao tủ đựng giày dép bằng gỗ không được cao quá 1/3 chiều cao của căn nhà, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong gia đình. Bởi vì nhà được chia thành 3 phần: trời, con người và đất. Tủ đựng giày dép bằng gỗ là nơi chứa giày dép đất cát, bụi bặm nên thuộc về phần đất. Nếu tủ giày cao quá 1/3 chiều cao ngôi nhà sẽ chạm đến phần con người. Cách khắc phục nếu tủ giày nhà bạn rơi vào trường hợp này là hãy đặt những đôi giày dép mới ở trên cùng.

Thiết kế mẫu tủ giầy tinh tế cho bạn TG27

Mẫu tủ giầy gỗ tự nhiên – ưu điểm vượt trội

Kiểu dáng tủ đựng giày dép bằng gỗ được khuyến khích nên khép kín, để giày dép không bị nhìn thấy, không phát ra mùi hôi, năng lượng xấu và tạp khí sẽ bị giữ chặt khi đóng cửa tủ. Số lượng tầng được khuyến khích con số ít hơn hoặc bằng, không nên nhiều hơn.

Không đặt tủ đựng giày dép bằng gỗ trong phòng ngủ, năng lượng xấu và tà khí có thể ảnh hưởng nhiều đến tình trạng hôn nhân.

Mẫu thiết kế tủ giầy sang trọng cho bạn

Tủ giầy gỗ tự nhiên – ưu điểm vượt trội cho không gian

Mời quý khách cùng nội thất No1 tham khảo thêm nhiều mẫu tủ giầy gỗ tự nhiên đẹp sau đây: http://giuongnguno1.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *